Ắc quy Rocket 2V
Dịch vụ
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 3
  • Truy cập hôm nay: 107
  • Lượt truy cập: 609860
  • Số trang xem: 709700
  • Tổng số danh mục: 23
  • Tổng số sản phẩm: 69
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
- ROCKET Thái Hưng hiện là đối tác và là nhà phân phối các lọai Ắc quy ROCKET (Thương hiệu Hàn Quốc) dùng trong UPS, Viễn Thông, hệ thống năng lượng mặt trời, ... Bao gồm các dòng ắc quy Rocket khô kín khí: Lead-acid, AGM, GEL, Tubular/OpzV + Gel, Ni-Cad, Ni-MH,  từ 1,2 volt, 2 volt, đến 12volt.
 
- Ắc quy ROCKET là loại ắc quy nổi tiếng trên thế giới do Công ty Global Battery sản xuất, Đây là Công ty sản xuất Ắc Quy Acid – Chì lớn mạnh nhất Hàn Quốc có trụ sở tại 708-8 Yeok Sam-Dong, Kang Nam-Gu Seoul Korea.

- Trong gần 50 năm từ khi thành lập, Global Battery đã xuất khẩu Ắc quy đi hơn 140 nước trên thế giới với tổng doanh thu trung bình mỗi năm hàng trăm triệu USD.

- Với phương châm luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng vì vậy Global Battery không ngừng cải tiến kỹ thuật và dây chuyền sản xuất để mang lại sản phẩm với nhãn hiệu Ắc Quy ROCKET nổi tiếng trên toàn thế giới.
 
- Vì những thế mạnh trên ROCKET Thái Hưng tự hào trở thành nhà phân phối ắc quy ROCKET tại thị trường Việt Nam.
 
- Chúng tôi chuyên cung cấp:
+ Ắc quy cho các dự án Viễn thông; điện lực; Các công trình hệ thống năng lương mặt trời
+ Ắc quy cho các hệ thống UPS lớn sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp
+ Ắc quy cho công ty sản xuất các thiết bị điện có sử dụng ắc quy
+ Cho các đại lý trên toàn quốc
- Hiện chúng tôi dang có nhu cầu mở rộng mạng lưới kênh phân phối ắc quy Rocket. Rất mong hợp tác với các cưả hàng đại lý trên toàn quốc.

www.AcquyRocket.Net